Hotline: 0942.600.300 Chat Zalo Chat Messenger

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Với sự linh hoạt của mình, Mái xếp di động tại Bình Dương vừa có thể mang đến không gian sinh hoạt, không gian vui chơi, giải trí, không gian thư giãn vừa là nơi bảo quản, bảo vệ đồ đạc nội thất hết sức hiệu quả.

Tại những ngôi nhà phố, biệt thự, mái xếp có thể xuất hiện ngay khu vực sân nhà, vườn nhà, hiên nhà, sân thượng… Chúng có thể mang đến cho gia chủ khoảng không thoáng rộng để thực hiện những công việc vặt với ánh sáng như nhặt rau, rửa rau… Cũng có thể là nơi chủ nhân đặt bàn trà thư giãn và ngồi đọc sách báo.

Tại không gian sân vườn

 Mái xếp còn tạo thành một khu vực lãng mạn, nơi chủ nhân có thể tụ hội người thân, gia đình, thực hiện những bữa tiệc BBQ bên thảm cỏ mà không cần lo lắng tới thời tiết. Hay bên bể bơi tại biệt thự, chủ nhân hoàn toàn có thể ngả mình dưới mái xếp thư giãn tránh nắng. Ngoài ra, chúng còn mang đến mái che cho các khung cửa, che mưa, nắng không hắt vào không gian phòng ốc và có thể trở thành một mái che nhà xe rất hữu ích.Mẫu mái xếp – bạt kéo di động chuyên nghiệp tại Bình Dương

Với những không gian kinh doanh

như nhà hàng, cafe, quán nhậu, bể bơi ngoài trời, công viên, trung thâm thương mại… thì sự xuất hiện của những mái hiên, mái xếp, mái che, dù che dập dìu dường như không thể thiếu. Chúng mang đến mái che cho không gian cố định hiệu quả.

Ngoài ra các sự kiện cần sự di động thì chúng thực sự hữu dụng. Người dùng hoàn toàn có thể di chuyển nhanh chóng. Và đặc biệt với các không gian phục vụ đông khách thì di động là vô cùng quan trọng. Bởi khi tiết trời thoáng rộng, mái xếp nhanh chóng được thu lại để trả lại không gian cho cảm giác dễ chịu, thư giãn.

Mẫu mái xếp – bạt kéo di động chuyên nghiệp tại Bình Dương – 0942.600.300 – 0981.600.300.

Mẫu mái xếp – bạt kéo di động chuyên nghiệp tại Bình Dương