Hotline: 0942.600.300 Chat Zalo Chat Messenger

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Mái hiên Trang Thạo chuyên nghiệp tại Bình Dương – Thiết kế thi công mái hiên. Mái che di dộng Bình Dương chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, BH dài hạn.

Quý vi xem xét sản phẩm mái hiên. Mái hiên di động của chúng tôi và đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0942.600.300 – 0981.600.300. Để được tư vấn miễn phí các loại mái hiên di động, mái hiên di động chữ a, mái hiên di động thông minh. Mái hiên di động điều khiển từ xa, mái hiên di động cỡ lớn, mái hiên di động đẹp. Mái hiên di đông quán cafe, mái hiên di động nhà hàng, mái hiên di động quán nhậu, mài hiên di động hồ bơi, mái hiên di động giá rẻ… Mẫu mái hiên di động chuyên nghiệp Tại Bình Dương.

Mẫu mái hiên di động chuyên nghiệp Tại Bình Dương

Ưu điểm của mái hiên di động:
– Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng.
– Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.
– Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp cho nhà bạn luôn râm mát; Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mình.
– Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em.

Trước đây mái hiên di động được thiết kế khá đơn giản. Và phục vụ nhu cầu che mưa che nắng. Nơi mặt tiền của những căn nhà, hoặc các cửa hàng, cửa tiệm, lúc cần che mưa che nắng thì chúng ta quay mái hiên ra. Còn lại thì chúng ta quay co mái hiên di động lai để lấy ánh nắng và ánh sáng. Bây giờ mái hiên di động được thiết kế hiện đại hơn. Ngoài những mục đích che mưa, che nắng và chắn mưa chắn nắng thì nó còn phục vụ thẩm mỹ cho cho ngôi nhà. Hoặc của hàng, cửa tiệm của mình nữa

Mẫu mái hiên di động chuyên nghiệp Tại Bình Dương