GIỚI THIỆU

Cơ sở mái hiên di động Mái Xếp Bạt  Trang Thạo chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa các loại mái hiên, mái xếp giá rẻ, uy tín.

Mái Xếp Bạt Trang Thạo là một trong những thương hiệu chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các loại mái hiên, mái che , mái vòm , mái xếp đẹp , cửa sắt, cửa nhôm. Đặc biệt là các loại mái hiên, mái che di động , mái xếp lượn sóng . Nhận thi công cho tất cả các công trình xây dựng nhà ở , quán ăn , quán nước … với kích thước từ nhỏ đến lớn … tại Bình Dương . Báo giá tận nơi , chính xác , nhiệt tình, chu đáo, chế độ hậu mãi, bảo hành tốt.

Sản phẩm nổi bật của Mái Xếp Bạt Trang Thạo: Mái Hiên, Mái Xếp, Mái Hiên Di Động, Mái Vòm. Chúng tôi chuyên nhận thi công các công trình mái hiên lớn trên cả nước, đảm bảo thiết kế luôn làm hài lòng quý khách hàng. Mái Hiên – Mái Xếp – Mái Tôn là giải pháp làm đẹp căn nhà của bạn với đa dạng mẫu mã, dễ thi công và tạo kiểu theo ý muốn. 

    Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của Mái Xếp Bạt Trang Thạo để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Thay mặt toàn thể Mái Xếp Bạt Trang Thạo chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến quý khách hàng

MÁI XẾP BẠT TRANG THẠO

Hotline: 0942.600.300 -0981.600.300
Địa Chỉ: Thửa đất số 18(28),Tờ Bản Đồ số 43,Khu 3,P.Hiệp Thành,TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

 

CÔNG TRÌNH THỰC HIỆN